Dich vu SEO

SEO được xem là giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả

Dịch vụ SEO được xem là cách thức mà doanh nghiệp hướng đến nhằm giúp website tăng trưởng, tiếp cận được lượng lớn người dùng tìm kiếm trên môi trường internet. Đây là phương pháp giúp website lên top rất nhiều trên máy tìm kiếm của Google.

Khi các công ty của bạn sử dụng dịch vụ seo thì đồng nghĩa công ty cung cấp giải pháp dịch vụ seo sẽ giúp trang web của công ty, doanh nghiệp bạn lên top những từ khóa giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi và đặc biệt là hướng đến lượng khách hàng tiềm năng. Google hiện tại là nền tảng tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện tại. Mỗi ngày trôi qua có rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp trên máy tìm kiếm Google.

Với các quảng cáo tính giá thông qua click (CPC) hay dịch vụ tiếp thị trên internet khác như Google Ads, thì bạn phải trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo, phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên về giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Riêng khi với dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, bạn không lo về áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi giá được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

SEO (Search Engine Optimization) hay tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là một trong những kênh marketing mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. SEO giúp tăng lượng khách hàng mới ổn định. Ngày càng nhiều công ty quan tâm và đầu tự SEO, để đột phá trong kinh doanh và gia tăng hình ảnh nhận diện thương hiệu.

Tại Việt Nam công cụ tìm kiếm Google chiếm trên 95% thị phần, 90% sẽ click vào Top 10 web hiển thị đầu tiên, 95% người dùng tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng. SEO web là một hình thức tiếp thị hiệu quả, giúp các công ty tiếp cận khách hàng chất lượng. Khi khách hàng tìm kiếm trên Google là họ có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Dich vu SEO


Công ty bạn có cơ hội được khách hàng chọn mua hàng và tăng độ phổ biến của thương hiệu công ty, doanh nghiệp của bạn. Khi áp dụng SEO website sẽ mang đế cho công ty bạn những lợi thế trên.

- Tăng lượng truy cập website: Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? dự trên nhu cầu của người tìm kiếm giúp tối ưu website lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Mang tới lượng truy cập tự nhiên từ khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng doanh thu và thương hiệu trên Google.

- Thu hút khách hàng có nhu cầu: SEO website giúp web của bạn được tìm thấy với các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao.

- Với các hình thức quảng cáo khác, khách hàng thường phải xem quảng cáo hơn là khách chủ động tìm kiếm. Riêng với Google, khách hàng chủ động tìm kiếm khi họ có nhu cầu. Và khách hàng có cảm giác là được lựa chọn nội dung cần xem. Thông qua phân tích từ khóa SEO của chúng tôi, bạn sẽ có được danh sách từ khóa có khả năng tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng. Từ đó, website của bạn liên tục tạo ra khách hàng mới.

- - Xuất hiện 24/24 trên các trang kết quả tìm kiếm của Google.: Khác với các phương pháp chạy ads tập trung vào khung giờ cao điểm. SEO giữ thứ hạng các từ khóa đúng vị trí Top trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

- Tiết kiệm ngân quỹ tiếp thị cho công ty.: Google Ads là phải trả tiền trực tiếp cho Google. Còn SEO thì trả tiền tối ưu và đẩy thử hạng từ khóa lên Top Google cho các công ty cung cấp dịch vụ SEO. Nhà quảng cáo phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Vì thế, SEO là phương pháp marketing có hiệu quả dài hạn. Khi áp dụng SEO đúng cách, bạn sẽ tiết kiếm được hơn 50% chi phí đầu tư tiếp thị. Bạn không còn bị áp lực bởi giá thầu tăng liên tục vì chi phí SEO là cố định.

- Xây dựng lòng tin của khác hàng: 90% người dùng cho rằng website nằm ở vị trí Top là những công ty tốt nhất trong lĩnh vực đó.

Dịch vụ SEO tại VIETSEO tuân thủ các quy tắc:

- Tư vấn tận tâm, chân thật: Sự chân thành luôn hiện diện ở nhân viên của chúng tôi, thích hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ riêng của từng khách hàng thay vì dùng những từ hoa mỹ để lôi kéo khách hàng.

- Cách thức an toàn: Triển khai kế hoạch SEO mũ trắng tuân thủ chặt chẽ tiêu chí của Google. Là tạo ra một website có cấu trúc nội dung tốt, gia tăng trải nghiệm khách hàng, hình ảnh đẹp, chất lượng để hài lòng người tìm kiếm. Chúng tôi áp dụng các công nghệ và kỹ thuật SEO tiên tiến nhất, cam kết nói không với SEO mũ đen, tôn trọng thuật toán Google. Các điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trang web của công ty bạn lên Top một cách bền vững trước mọi update thuật toán.

- Tăng trưởng traffic chất lượng, chuyển đổi cao: Bên cạnh việc tuân thủ chính sách, các nội dung được đầu tư xây dựng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng nên website của công ty, doanh nghiệp luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google - qua đó mang lại cho công ty nguồn khách hàng ổn định, lâu dài. Đây chính là chìa khóa thu hút khách hàng và phát triển doanh thu.

- SEO bám sát mục tiêu doanh thu: Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi website đã lên Top, sẽ có khách hàng. Công ty Việt SEO tập trung vào các từ khóa chất lượng, có lượt tìm kiếm cao nhưng ít cạnh tranh.

Công ty SEO sẽ làm gì cho bạn?

- Xây dựng chiến lược SEO hướng đến mục tiêu lợi nhuận: Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi website đã lên Top, sẽ có khách hàng. Công ty Việt SEO tập trung vào các từ khóa chất lượng, có lượt tìm kiếm cao nhưng ít cạnh tranh. Tìm hiểu và phân tích chi tiết các yếu tố của website để xác định đúng khách hàng mục tiêu, xây dựng kế hoạch SEO đưa các từ khóa lên Top khớp với khách hàng tìm kiếm.

- SEO onpage: Phân tích tổng thể website đã chuẩn SEO hay không. Thực hiện chỉnh sửa, update các lỗi của web. Theo dõi, báo cáo các sự thay đổi để kịp thời update cho website.

- Tối ưu trang cần SEO: Phân tích và chọn lựa trang SEO và từ khóa SEO tương thích với nhau. - Cải tiến html, nội dung, kỹ thuật web cho các trang đích. - Điều chỉnh trang đích, đảm bảo web vừa thích hợp để bán hàng và vừa tuân thủ các yêu cầu của Google.

- SEO content (SEO nội dung): Kiểm tra nội dung có thích hợp với các từ khóa hay chưa? Tiến hành tối ưu nội dung của trang web theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các từ khóa và nội dung để có phương án nâng cao hiệu quả chiến dịch SEO.

- Tối ưu bên ngoài website (SEO offpage): - Phân tích hệ thống backlink của các web đối thủ. - Thực hiện xây dựng liên kết ngược (backlink) cho website cần SEO. - Đặt các liên kế web lên các web có độ uy tín cao để tăng uy tín web cần SEO.

- Liên tục theo dõi và duy trì thứ hạng: Theo dõi, phân tích, update liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kịp thời tối ưu lại các hàng mục trong website để phù hợp các thay đổi của thuật toán (nếu có). Báo cáo kết quả định kỳ cho khách hàng để khách hàng đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO. Khi website bị chơi xấu từ các đối thủ, Việt SEO sẽ thông báo cho khách hàng và hợp tác cùng nhau để gỡ rối. Đưa ra các khuyến cáo nếu website vô tình vi phạm quy tắc của Google.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu kinh doanh, đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Đem lại cho khách hàng một chiến dịch SEO hoàn hảo. VIETSEO sẽ tối ưu hóa website trở thành kênh bán hàng có khả năng tăng trưởng doanh thu cho cửa hàng.

Dich vu SEO


Công ty Viet SEO dành thời gian tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trước khi nhận dự án SEO website. Chúng tôi nghiên cứu về nhu cầu tiếp thị trực tuyến, quy mô kinh doanh, khả năng đầu tư của khách hàng. Mỗi doanh nghiệp cần có một có một chiến lược SEO riêng. Các thông tin này sẽ giúp chúng tôi để xuất một gói SEO thích hợp, hiệu quả với công ty của bạn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn SEO.

Thu thập những thông tin về Website và mục tiêu mong muốn từ khách hàng
Phân tich mô hình website, thị trường và thành phần khách hàng.
Xem xét đối thủ cạnh tranh và kiểm tra audit website.
Ngân sách mà khách hàng dự định đầu tư SEO.
Đưa ra một chiến lược SEO hợp lý và hiệu quả thích hợp cho công ty.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch SEO cho website.

Từ bộ từ khóa, bản phân tích website, file nghiên cứu thị trường và xu hướng trước đó. Nhân viên Việt SEO sẽ xây dựng kế hoạch SEO cho website.
Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tiến hành phân tích độ cạnh tranh của từ khóa.
Lập danh sách các từ khóa, các link để chuẩn bị triển khai SEO onpage & SEO offpage.

Bước 3: Chuẩn bị các công việc SEO.

Phân tích ngành nghề, sản phẩm hoặc dịch vụ.
Nghiên cứu thành phần khách hàng mục tiêu.
Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh.
Phân tích danh sách từ khóa.
Tổng hợp nội dung cần viết cho website.
Chuẩn bị tài hệ thống webweb vệ tinh hỗ trợ SEO.

Bước 4: Thực hiện SEO onpage cho website.

Bộ phận Copywriter & Creative (CC) tiến hành phát triển nội dung xoay quanh hệ thống từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích.
Bài viết phải có giá trị và cung cấp thông tin có ịch người dùng và đảm bảo một bài viết chất lượng trong mắt Google nhằm mục đích hỗ trợ SEO.
Bộ phận SEO tiến hành Onpage cho website: Cấu trúc của website, cấu trúc dữ liệu, Tối ưu Internal Link, tối ưu SEO cho các bài viết, tối ưu UI-UX...

Bước 5: Thực hiển công việc SEO offpage cho website.

Đăng ký Google Business - Cửa hàng của bạn trên Google..

Bộ tài khoản mạng xã hội cho doah nghiệp.
Cài đặt IFTTT & Buffer Social

Triển khai gói Press release (thông cáo báo chí)
Tăng cường các đề cập đến tên thương hiệu của bạn trong các bài viết, diễn đàn, mạng xã hội.

Bước 6:Xây dựng hệ thống backlink trên cùng lĩnh vực.


Tạo backlink từ các website 2.0
Tạo liên kết backlink PBN/ Guest post.
Triển khai gói PR từ báo chí.
Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên internet.

Bước 7: Theo dõi, đo lường và tối ưu

1. Google Search Console.
2. Gooogle Analytics
Theo dõi báo cáo Công cụ Công cụ Ahrefs..
Xem xét lại các yếu tố SEO onpage và offpage.

Bước 8: Bàn giao và nghiệm thu dự án

Sau khoảng 4 đến 6 tháng triển khai hợp đồng SEO. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển sang giai đoạn duy trì SEO. VIETSEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án cho khách hàng và chuyển sang giai đoạn bàn giao lại dự án cho công ty. Hoặc chúng tôi tiếp tục duy trì dự án SEO theo như hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Website của bạn đã được tìm thấy ở Top 10 chưa? Mỗi giây, có hàng ngàn khách hàng đang tìm kiếm đối tác trên Google. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta cần phải tối ưu website trên máy tìm kiếm Google,Để tăng khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên Internet bằng SEO. Công ty Việt SEO uy tín tại Việt Nam! Khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi. SEO website sẽ mang lại số lượng lớn lượt truy cập từ những khách hàng tiềm năng.

Đừng để các website của đối thủ vững chắc vị Top rồi bạn mới bắt đầu SEO. Hãy SEO ngay hôm nay.

Việc SEO cung cấp các dịch trọn gói web và SEO

Việt SEO là công ty tiên phong về triển khai các giải pháp SEO tổng thể cho công ty giúp Website lên Top hàng loạt từ khóa về sản phẩm dịch vụ kinh doanh một cách bền vững. Viet SEO là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực truyền thông công nghệ và online marketing.

Dịch vụ Vietseocó gì là khác biệt?

Dịch vụ Vietseo luôn đặt mục tiêu là đem lại hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay, VIETSEO được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt niềm tin. Công ty có đội ngũ nhân sự được rèn luyện chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị số. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nên VIETSEO nắm rõ xu hướng tìm kiếm của người tiêu dùng. Và đưa ra chiến lược nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Trong 1 chiến dịch seo, tiết kiệm tối đa cho công ty.

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? hiệu quả Viet SEO luôn tìm kiếm và tư vấn miễn phí cho công ty những từ khóa tiềm năng. Những thị trường ngách trên internet, những từ khóa (keywords) có tỷ lệ chuyển đổi cao để mang lại lợi nhuận nhanh nhất có thể cho công ty. Công ty VietSEO luôn tìm cho mình các chiến lược SEO thực tiễn. Chúng tôi phân tích xu hướng và website của đối thủ để thực hiện công việc SEO một cách tốt nhất.

Bên dưới đây là mô hình chung của Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? VIETSEO sẽ làm khi tiến hành một dự án SEO:

- Phân tích đánh giá website về các yếu tố SEO.

+ Với vai trò người dùng và khảo sát thực tế trên thị trường để không bỏ sót những từ khóa tiềm năng có thể mang lại khách hàng cho công ty.

+ Đề ra chiến lược SEO chi tiết.

+ Tối ưu hóa chuẩn SEOcho web để website có cái nhìn thân thiện hơn đối với khách hàng cũng như đối với các công cụ tìm kiếm ( onpage ).

+ Thực hiện các công việc đã đặt ra.

+ Xây dựng liên kết, quảng bá sản phẩm của công ty, doanh nghiệp lên các website diễn đàn quảng cáo nổi tiếng. Đặt liên kết lên các trang website mạng xã hội uy tín với hàng tỷ người truy cập hàng năm như : facebook, Google plus, twiter...

Kịp thời trao đổi thông tin trong quá trình thực hiện. Điều này giúp cho bạn có thể nắm bắt được họ đã hoàn tất những gì hay áp dụng những kỹ thuật nào cho trang web của công ty bạn và những lý do đằng sau đó. Bạn có thể đưa ra những phản ứng kịp thời khi việc trao đổi luôn được diễn ra thường xuyên nếu gặp vấn đề phát sinh. Nhằm giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ SEO có giải pháp khắc phục thích hợp khi có sự cố xảy ra.

Các dự án mà công ty SEO web đã thực hiện

Những thành tích đạt được, các website SEO thành công sẽ là minh chứ cụ thể cho một dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Các bạn có thể tham khảo các dự án mà họ đã thực hiện. Tìm hiểu các từ khóa mà họ đã đạt Top.… Bạn cũng có thể kiểm tra các kết quả đó có phải thật sự không bằng các điều tra đơn giản. Qua đó sẽ cho bạn kiểm định về độ tin tưởng cũng như chất lượng SEO của công ty.

Hãy tìm hiểu các thành tích mà công ty đó đã thực hiện.

Một công ty SEO có năng lực thật sự sẽ không e ngại khi đưa ra những thành tích tôi đã từng đạt được. Thậm chí, họ sẵn lòng cho khách hàng biết về danh sách khách hàng tiêu biểu đã từng sử dụng dịch vụ, kết quả của những dự án họ từng làm trong quá khứ, những từ khóa khó họ đã đưa lên Top và duy trì thứ hạng từ khóa. Các bạn hãy xem xét các website mà họ đã làm SEO. Từ đó, bạn có góc nhìn chính xác hơn về dịch vụ SEO của họ.

Tuy nhiên, khi xem xét lựa chọn công ty SEO chuyên nghiệp, bạn cũng cần xem họ có nhận SEO cho nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh trong một lĩnh vực hay không. Vì trên thực tế, có những công ty SEO rất tốt. Nhưng các công ty SEO nhận nhiều dự án SEO cùng lĩnh vực cùng 1 lúc. Điều này dẫn đến tình trạng dự án sau “đè bẹp” dự án trước, gây thiệt hại không nhỏ cho công ty làm SEO trước đó.

Dich vu SEO gia re TPHCM Dịch vụ SEO chất lượng với những chuyên gia với hơn 10 năm, Bên cạnh đó, SEO có thể giúp bạn kiếm được nhiều nguồn doanh thu khác vì khi website của bạn (website bán hàng, website thương mại điện tử) có số lượng
© 2007 - 2022 https://khunghinh.congtythietkenha.com
- Phone: +84-908-744-256